Cách quảng cáo hình ảnh sản phẩm

Bạn đã đầu tư hàng trăm, có thể hàng ngàn đô la, vào việc thuê một nhiếp ảnh gia chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp để quảng cáo hình ảnh sản phẩmCác bức ảnh thật tuyệt vời, chúng trông tuyệt vời trên các trang web của bạn. Nhưng sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng những bức ảnh đó bằng một cách khác? Chuyển đổi hình ảnh sản phẩm thực sự là một giải pháp hữu hiệu, cho dù bạn có thiết kế hay không.

        Tận dụng các bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của bạn bằng nhiều cách khác nhau không chỉ là một chiến lược kinh doanh hiệu quả về chi phí. Nó cũng là một công cụ xây dựng thương hiệu tuyệt vời, một cách để tạo ra sức mạnh trực quan trên tất cả các kênh bán hàng của bạn.

        Cần một số cảm hứng về cách để cung cấp cho những hình ảnh sản phẩm đẹp thêm cuộc sống? Dưới đây là một số ý tưởng về làm thế nào để chụp hình sản phẩm tăng chuyển đổi tối đa hóa đầu tư của bạn.

1. Sử dụng ảnh sản phẩm trên trang web của bạn

        Hình ảnh stock đã trở thành tiêu chuẩn trên web, có vẻ như. Các hình ảnh tương tự được dán trên các trang web khác nhau, mỗi trang được cho là phục vụ một mục đích khác nhau. Nhưng người dùng có thể đánh hơi ra giả dối, hình ảnh stock dễ dàng  mua thời điểm bây giờ – và chúng không hiệu quả như bạn có thể nghĩ.

        Thực tế quảng cáo hình ảnh sản phẩm, một nghiên cứu cho thấy sự cải thiện 45% về chuyển đổi bằng cách sử dụng một hình ảnh thực chứ không phải là ảnh stock. Các nghiên cứu khác đã kết luận rằng hình mua không thu hút bằng hình chụp sản phẩm thật.

        Đó là lý do tại sao việc tái sử dụng ảnh sản phẩm của bạn để được sử dụng trên trang web của bạn có thể là một cách hiệu quả để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Những hình ảnh này có thể truyền đạt thương hiệu của bạn và duy trì tính thẩm mỹ thị giác nhất quán. Cập nhật thường xuyên cũng giúp giữ cho trang web của bạn trông tươi mới .

Danh Mục Bài Viết

. Làm thế nào để làm nó:

 • Sử dụng hình ảnh sản phẩm theo ngữ cảnh làm hình nền cho banner trang web
 • Thêm màu sắc và hình ảnh vào các trang phi sản phẩm như liên hệ của bạn hoặc trang about
 • Photoshop ghép nối nhiều sản phẩm từ cùng một loại để đưa các trang sản phẩm của bạn đến hấp dẫn hơn.

2·        Marketing mạng xã hội

 

        Tiếp thị trên mạng xã hội rất phụ thuộc vào hình ảnh. Gần ba phần tư của các nhà tiếp thị số sử dụng hình ảnh trong tiếp thị mạng xã hội của họ. Tiếp thị với Tweeter với hình ảnh nhận được hơn  150% retweets, và các bài viết facebook với hình ảnh nhận được 3 lần tương tác với bài viết không hình ảnh.

        Điều đó thậm chí không kể đến các kênh như Instagram, Pinterest hoặc Snapchat, dựa hoàn toàn vào chia sẻ hình ảnh. Và mặc dù chúng ít người sử dụng hơn Facebook, đừng đánh giá thấp chúng. Các chuyển đổi từ Pinterest gấp đôi so của Facebook.

Làm thế nào để làm nó:

 • Khi chụp sản phẩm, hãy nhớ rằng kích thước và tỷ lệ hình ảnh lý tưởng là gì cho mỗi mạng, và chụp để bạn có thể cắt xén lại để đáp ứng các yêu cầu của một số kênh.
 • Đăng bộ sưu tập sản phẩm trên trang Facebook có thể  giúp khách dễ mua sắm.
 • Cắt, thêm bộ lọc và sáng tạo để đăng hình ảnh sản phẩm trên Instagram (hoặc sử dụng tính năng vẽ và dán của Snapchat).

–    Tạo các bảng thống kê có tính năng một số sản phẩm, cho dù đó là gói sản phẩm được đề xuất của riêng bạn hoặc sản phẩm đặc trưng cùng với các sản phẩm bổ sung khác.

3. Tiếp thị nội dung

        Tiếp thị trực quan là ưu tiên số 1 dành cho 42% nhà tiếp thị nội dung B2C. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài viết với hình ảnh tạo ra tỷ lệ chia sẻ  gấp đôi với phương tiện truyền thông xã hội so với các bài viết không có hình ảnh hoặc ít hơn. Tại sao các bài viết có khối lượng lớn trên blog của công ty bạn không thu hút hoặc chuyển đổi người dùng.

Làm thế nào để làm nó:

 • Tạo hình ảnh banner tùy chỉnh cho mỗi bài viết trên blog của bạn, photoshop hình ảnh theo ngữ cảnh giúp hình bạn thu hút hơn.
 • Những ảnh sản phẩm trong các bài viết của bạn bổ sung cho bản sao lưu.
 • Viết hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm của bạn, cho thấy khách hàng cách sử dụng chúng – hoàn chỉnh với hình ảnh sản phẩm (viết theo hướng với văn bản và hình ảnh).
 • Tương tự như công việc của bạn trên Pinterest, bạn có thể tạo các bảng thống kê bao gồm các sản phẩm của bạn như hình ảnh bổ sung (nghiên cứu cho thấy người dùng dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm kiếm hình ảnh trên một trang hơn là văn bản – miễn là hình ảnh đó có liên quan).

4.     Tiếp thị qua email

 

Tiếp thị qua email là công cụ duy trì khách hàng quảng cáo hình ảnh sản phẩm tuyệt vời. Mỗi một đô la bạn chi tiêu cho tiếp thị qua email, bạn có thể mong đợi mức lợi tức trung bình là 38 đô la.

Làm thế nào để làm nó:

 • Các email được cá nhân hoá có hiệu quả gấp sáu lần khi thúc đẩy chuyển đổi – tạo các bộ sưu tập sản phẩm được cá nhân hoá cho người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến một loại sản phẩm cụ thể. (Ví dụ: quảng bá phụ kiện bóng đá, mục tiêu là nón cho khách hàng đã từng mua giày đá bóng, và các sản phẩm liên quan).
 • Làm cho sản phẩm của bạn ở phía trước và ở giữa, nói trực quan, nếu bạn đang quảng bá một giao dịch hoặc bán hàng cụ thể – 91% người tiêu dùng muốn có email quảng cáo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay