Chụp ảnh thời trang như thế nào để ‘’nổ’’ đơn online và xây dựng thương hiệu?

Với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thị trường thời trang như hiện nay thì hình ảnh chính là vũ khí để khác biệt hóa thương hiệu với giúp doanh nghiệp bứt phá, thu hút khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm. Vậy chụp ảnh thời trang như thế nào để gây ấn tượng và đạt hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng nhận diện thương hiệu?

Danh Mục Bài Viết

·        Hình ảnh thương hiệu nhất thiết phải đồng bộ “Mood & Tone”

        Khi khách hàng click vào website, Fanpage hay Instagram feed của một thương hiệu thời trang thì điều đầu tiên gây ấn tượng cho họ đó chính là visual. Nhận diện thương hiệu qua phương tiện hình ảnh, chụp ảnh thời trang cần được thể hiện rõ nét qua sự đồng bộ “Mood & Tone – Thể hiện phong cách thời trang, nghệ thuật của thương hiệu và màu sắc chủ đạo mà thương hiệu muốn hướng tới trong các BST hay sản phẩm của mình. 

        Nhận diện hình ảnh đẹp sẽ giúp cho thương hiệu “ghi điểm” ngay trong mắt khách hàng, đồng thời trở thành “Top-of-mind” khiến họ quan tâm, ghi nhớ và lựa chọn các sản phẩm mà bạn mang tới cho họ. Đây cũng là cách chụp quần áo đẹp mà các ekip media thường hay sử dụng để tạo dựng nhận diện thương hiệu đầy chất riêng. 

·        Chụp ảnh thời trang để khách hàng cảm thấy gần gũi 

        Với sự phát triển của công nghệ nhiếp ảnh qua đa dạng phương tiện thì hiện nay có rất nhiều cách chụp ảnh quần áo đẹp. Tuy nhiên, để khách hàng chuyển hóa hành động từ “xem”, “ngắm” sang mua hàng thì họ cần tự nhìn thấy bản thân mình trong bức ảnh, rằng: “Có lẽ mình mặc bộ đồ này lên trông sẽ giống hoặc gần giống như thế này”. 

        Chụp ảnh thời trang không chỉ là sáng tạo và bay bổng hết cỡ với những bức hình đậm chất nghệ thuật mà cần cân nhắc tới phản ứng của khách hàng khi lướt xem các tấm ảnh thời trang. Điều quan trọng nhất của chụp sản phẩm đẹp là họ cảm thấy bị ấn tượng và khao khát muốn được sử dụng sản phẩm. 

·       Đội ngũ ekip chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp

        Chụp ảnh sản phẩm quần áo đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật từ kịch bản chụp, concept, phong cách, hậu kỳ và đồng bộ album thì mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì thế nên thay vì tự mò mẫm chụp quần áo thì đa số các thương hiệu hiện nay lựa chọn hợp tác cùng các ekip chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói. 

       Đặc biệt, với đội ngũ nhiếp ảnh gia và stylist giàu kinh nghiệm, bộ ảnh sẽ được thực hiện chỉnh chu tất cả các quy trình, giúp thương hiệu xây dựng nhận diện hình ảnh “hoành tráng” và tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng bởi lợi thế về visual hơn hẳn so với các thương hiệu đối thủ trên thị trường. 

        Ngay hôm nay, hãy liên hệ ngay NamLee Studio để thực hiện những bộ ảnh thời trang ấn tượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay