Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Những năm gần đây chụp ảnh sản phẩm quần áo đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho các shop muốn quảng cáo sản phẩm thương hiệu của mình, đặc biệt là sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử đã giúp cho việc mua bán những sản phẩm thời trang được dễ dàng hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy việc tối ưu hình ảnh sản phẩm là quan trọng hơn cả khi chạy quảng cáo bởi nó thu hút, gây ấn tượng cho khách hàng và cũng nêu lên được những giá trị của sản phẩm.

Để giúp cho việc kinh doanh quần áo của các shop được tốt hơn, RESS MEDIA có dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo chuyên nghiệp sẽ giúp cho sản phẩm quần áo của các shop được lôi cuốn hơn, giá trị sản phẩm và thương hiệu được tăng  lên rõ rệt.

  1. Chụp ảnh sản phẩm, thời trang chuyên nghiệp RESS MEDIA

        RESS MEDIA đã có mặt trên thị trường chụp ảnh phẩm quần áo trên 5 năm, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương và tận tình đã luôn cho ra được những sản phẩm tốt và trở thành sự lựa chọn tin cậy của các shop thời trang.

        Đội ngũ thợ chụp ảnh tại RESS MEDIA có tay nghề cao, thẩm mỹ tốt và kinh nghiệm dày dặn trong ngành chụp ảnh thời trang.

        Phòng chụp của studio rộng rãi, nhiều phông nền, góc chụp các thiết bị decor chụp ảnh luôn sẵn sàng để cho ra được những concept mới lạ phục vụ việc chụp ảnh sản phẩm thời trang, chụp hình quần áo cho shop.

        Các thiết bị phục vụ việc chụp ảnh, ánh sáng luôn được Studio ưu tiên đầu tư để có được những tấm hình chi tiết, ưng ý nhất có thể.

        Luôn có những ưu đãi rất thiết thực cho khách hàng như thiết kế banner, thiết kế  landing page, website bán hàng. Hỗ trợ kiến thức marketing online cho khách hàng cũng trở thành một đặc sản bởi ở đây RESS MEDIA cũng là một cao thủ trong ngành này.

  • Những cách thức chụp ảnh sản phẩm quần áo khi đến RESS MEDIA

        Chụp sản phẩm quần áo trải sàn.

        Phương pháp chụp này giúp truyền tải về kiểu dáng, độ chi tiết, thẩm mỹ của sản phẩm đến với khách hàng.

  • Chụp ảnh thời trang trên người mẫu

         Để tăng tính thực tế cho sản phẩm trong mắt khách hàng, chụp sản phẩm quần áo trên người mẫu là cách chụp phổ biến và có thể chụp ảnh quần áo trên phông nền, trải sàn, chụp treo trên giá yếu tố con người bao giờ cũng giúp thu hút hình ảnh hơn. Gía trị của sản phẩm và thương hiệu cũng nổi bật hơn nhờ sự xinh đẹp, sang trọng của người mẫu.

  • Cam kết chụp ảnh sản phẩm, thời trang tại RESS MEDIA

         Thợ chụp ảnh đều là thợ chuẩn bị tại RESS MEDIA đã gắn bó từ những ngày đầu, có kinh nghiệm dày dặn và thẩm mỹ tốt sẽ giúp cho sản phẩm của các shop được ghi lại một cách lôi cuốn, sang trọng nhất.

         Ekip sản xuất hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương và tận tình với khách hàng, chỉ sau 2 ngày chụp là các shop đã có thể nhận ảnh chỉnh sửa đẹp.

        Những ưu đãi và hậu mãi như thiết kế banner, landing page, website bán hàng có giá trị thực và cần thiết cho khách hàng trong việc chạy quảng cáo, quảng bá thương hiệu.

        Giá chụp sản phẩm công khai, cạnh tranh và bình ổn cho khách hàng

        Trên đây RESS MEDIA xin được giới thiệu về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo của mình. các bạn có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm quần áo xin gói về số hotline 0355.514.295 hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất!

Địa chỉ: số 1, ngõ 106, Phố Chùa Láng, Đống Đa,HN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay