Nghiên cứu cách tạo dáng chụp hình quảng cáo mỹ phẩm

Để có được cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh, các bạn cần dành thời gian để nghiên cứu về xu hướng của dòng sản phẩm này ngoài thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hiểu về sản phẩm để biết mình cần làm gì khi chụp hình quảng cáo.

Mỹ phẩm là mặt hàng đang được nhiều người lựa chọn để kinh doanh online hiện nay. Không chỉ là mỹ phẩm dành cho nữ giới hiện nay là mỹ phẩm còn rất thông dụng cho rất nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau vì vậy thị trường kinh doanh của mỹ phẩm rất rộng .

Thế nên việc nghiên cứu thị trường cũng không phải là việc làm đơn giản, cần sự đầu tư về thời gian, công sức và tâm huyết của cac bạn. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp nhất, gây ấn tượng với khách hàng và chiếm được sự tin tưởng, cảm tình của họ.

        Hiện nay, mặt hàng mỹ phẩm được nhiều bạn lựa chọn kinh doanh online,, nhưng chắc chắn trong số đó, rất ít người biết cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, điều quan trọng của bạn là cần có những bức hình mỹ phẩm thật đẹp. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh khách hàng đã muốn mua ngay.

        Để chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp, các bạn có thể tận dụng internet để tham khảo một số phương pháp, cách làm của những đối thủ khác. Vì khi bạn hiểu được đối thủ, bạn cũng sẽ biết họ thiếu gì, thừa gì và từ đó vận dụng vào những món hàng bạn bán, chụp ảnh sản phẩm độc đáo, ấn tượng và thu hút khách hàng nhất.

 1. Vì sao nên biết cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm?

        Bạn có biết  vì sao có đến hàng ngàn cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại chỉ có phần trăng rất ít trong số đó kinh doanh thành công? Và hiện nay có đến hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm, tại sao chúng ta chỉ biết đến con số ít ỏi là hàng chục…? Đó là vì chiến lược kinh doanh, quảng bá, truyền thông của ai tốt hơn ai. Chất lượng sản phẩm của hãng nào tốt hơn hãng nào…? Và một phần khá quan trọng là họ xâu dựng hình ảnh thương hiệu tốt đến cỡ nào.

        Việc chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp, đặc biệt là những sản phẩm mới nhập về khá quan trọng. Vì một bức hình đẹp, ấn tượng sẽ làm khách hàng thích thú, thu hút sự quan tâm. Bạn hãy dành chút thời gian tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm để thu hút khách hàng.

        Trong bán hàng kinh doanh, chiến lược truyền thông, quảng cáo là đặc biệt quan trọng, góp phần to lớn cho sự thành công của chiến lược đó chính là hình ảnh. Nếu như bạn không đầu tư làm hình ảnh đẹp cho sản phẩm thì dù ý tưởng về kinh doanh của bạn có ngang với thiên tài cũng sẽ dậm chân tại chỗ mà thôi.

        Tóm lược lại, cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm là rất cần thiết, vô cùng quan trọng để tạo nên bức hình đẹp. Từ bức hình đó, các bạn sẽ có thể bắt tay vào làm những việc khá có ý nghĩa quyết định để thu được hiệu quả kinh doanh từ chiến lược của mình.

 • Cách tạo dáng chụp hình quảng cáo mỹ phẩm

        Với những cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm mà chúng tôi chia  sẽ ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt được trình độ chuyên nghiệp tạo nên những bức hình quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng nhất.

 • Chuẩn bị những gì?

  Khi làm bất cứ việc gì, đầu tiên cũng phải chuẩn bị thật kỹ càng, muốn  thành công phải có sự chuẩn bị, đó là điều hiển nhiên. Điều này giúp cho việc bạn làm sẽ suôn sẻ và thành công hơn. Vậy để có cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm bạn cần chuẩn bị gì?

 • Bạn chuẩn bị kỹ về sản phẩm, đừng quên lau sản phẩm thật sạch, không có vết xước, vết bám, vết bẩn nào hết để lên hình đẹp.
 • Chuẩn bị máy ảnh chụp hình, ánh sáng, phông nền cho buổi chụp mà chọn màu, chọn màu chất liệu phù hợp. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên chọn phông nền trắng để tôn lên sự nổi bật của sản phẩm.
 • Bối cảnh chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm là ở trong studio hay là ngoài trời… cũng là việc bạn nên quyết định  sớm để chuẩn bị đạo cụ, ánh sáng, nền… cho phù hợp với bối cảnh chụp
 • Tiến hành tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

        Đây là phần quan trọng nhất trong cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm để cho ra những bức hình quảng cáo đẹp nhất, ấn tượng và thu hút khách hàng. Khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm các bạn cần lưu ý:

 • Vì sẽ có cảnh chụp toàn diện sản phẩm,  bấm máy chụp từ trên xuống nên cách tạo dáng, sắp xếp sản phẩm như thế nào là bạn phải nắm được. Hãy sắp xếp sao cho góc chụp từ  trên xuống sản phẩm trông đẹp nhất, thể hiện được thông điệp và gây ấn tượng với người xem.
 • Trong quá trình sắp xếp và tạo dáng cho sản phẩm bạn cần để lộ rõ logo sản phẩm trông đẹp nhất, thể hiện được thông điệp và gây ấn tượng người xem.
 • Nên có sự sắp xếp để nhiếp ảnh có thể chụp thêm cả phần mỹ phẩm riêng, vỏ hộp riêng cho từng loại.
 • Trong cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm bạn cần lưu ý không cần nhiều đạo cụ và bố trí sặc sỡ nhưng cũng biến bối cảnh chụp ảnh trở nên quá đơn điệu. Chỉ cần bạn tinh tế sắp xếp các sản phẩm theo bố cục nhất định, trang trí thêm bằng những đạo cụ như nước, hoa, cây, lá, cành,… Và chụp những góc chụp thật đẹp, hình ảnh sản phẩm rõ ràng là chắn chắn thu hút được khách hàng.
 • Để cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm không nhàm chán, bạn có thể chọn một vài phụ kiện trang trí cho bức hình. Hêm một chút và phối cảnh, làm bức hình sinh động. Nên lưu ý phụ kiện phối cần lựa cái đơn giản, tông màu không sặc sỡ có thể tôn lên sản phẩm mà bạn đang chụp.
 • Cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm hiện nay có thể kèm theo cả người mẫu. Đây là phương án thể hiện ánh sản phẩm khá phổ biến mà các bạn bắt gặp ở nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Với cách làm này khách hàng sẽ có cảm giác tin tưởng sản phẩm hơn, đồng thời cũng giúp người xem hình dung ra công năng của sản phẩm nhanh chóng.

Ví dụ như các bạn có thể chụp ảnh với người mẫu đang tô son, hay đang bôi kem, bôi sữa tắm,… Cách này thì bạn không cần phảo lo sắp xếp sản phẩm như thế nào, mà hãy chú ý đến thần thái của người mẫu, bố cục của bức hình.

        Để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp nhất, các bạn nên lựa chọn người mẫu phù hợp với dòng sản phẩm đó. Đặc biệt tôn lên sản phẩm của bạn, ví dụ quảng cáo mỹ phẩm da mặt thì đương nhiên mẫu mặt phải trắng hồng, mịn màng. Hay quảng cáo mỹ phẩm da mặt thì đương nhiên mẫu mặt phải mịn màng trắng hồng. Hay quảng cáo son môi thì đôi môi cũng phải căng mọng, đẹp hút hồn…Như vậy sẽ nâng cao hiệu quả quảng cáo của sản phẩm.

        Trên đây là cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng và khả năng chụp hình của bản thân thì cũng không nên nản chí. Hãy tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp như NamLee Studio, đảm bảo bạn sẽ có được những bức hình ưng ý.

Kết thúc

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại NamLee Studio sẽ có đầy đủ đạo cụ để giúp bạn có nhiều hình quảng cáo sản phẩm thu hút khách hàng. Tại đây có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm việc nhiệt tình và tay nghề cao. Với ý tưởng chụp ảnh sản phẩm độc đáo, mới lạ và thu hút khách hàng. Chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những bức hình đắt giá nhất để kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo, NamLee Studio còn cam kết có chi phí chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm hợp lý cho mọi khách hàng. Đảm bảo bạn được trải nghiệm dịch vụ vừa chất vừa đẹp vừa rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay