Sắp xếp bố cục chụp ảnh trang sức đẹp

Chụp ảnh sản phẩm trang sức nhằm góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm từ đó thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng. Vậy làm sao để sắp xếp bố cục chụp ảnh sản phẩm trang sức đẹp?

Bài viết dưới đây NamLee Studio sẽ chia sẻ đến bạn cách sắp xếp bố cục chụp ảnh sản phẩm trang sức tuyệt đẹp.

  • Những yếu tố chụp ảnh sản phẩm trang sức đẹp
  • Chuẩn bị đạo cụ phù hợp

        Những đạo cụ chụp ảnh trang sức sẽ không quá cầu kỳ chủ yếu là để tập trung vào sản phẩm. Tuy nhiên cần có các đạo cụ sau kết hợp với nhau tạo nên bố cục đẹp chụp ảnh bao gồm: kệ đỡ, hộp đỡ sản phẩm.

  • Phông nền hài hòa làm nổi bật sản phẩm

        Bạn không được chọn những phông nền mà làm như mờ đi sản phẩm cần chọn những phông tương phản làm nổi bật sản phẩm cần chụp tạo điểm nhấn đồng thời tạo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

        Do đó cần có sự tính toán cẩn thận để mang lại hiệu quả cao. An toàn hơn cả là phông nền trắng được sử dụng phổ biến và được ưu tiên khi chụp ảnh sản phẩm.

        Phông nền tự nhiên thì không nên sử dụng bởi sản phẩm trang sức cần có yêu cầu cao về đường nét tinh xảo, rõ ràng nên bạn cần chụp cận cảnh để có thể phô ra hết những chi tiết thiết kế tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp.

Danh Mục Bài Viết

–       Số lượng sản phẩm cho 1 lần chụp

 

        Chụp ảnh sản phẩm đối với đồ trang sức bạn có thể chụp đơn lẻ hoặc đi theo bộ. Tuy nhiên cho dù như thế nào thì bạn không nên quá tham lam chụp nhiều sản phẩm, các mẫu chung một bức hình.

        Thông thường bạn không nên để quá 5 vật thể trong một bức ảnh chụp ảnh sản phẩm. Con số thích hợp là 3 sản phẩm là hợp lý. Tuy nhiên bạn cũng có thể chụp đơn lẻ 1 sản phẩm duy nhất để tạo điểm nhấn.

–       Sắp xếp bố cục ánh sáng

 

        Một bức ảnh đẹp thì yếu tố ánh sáng là rất quan trọng. Sử dụng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo thì cũng cần được cân nhắc và test thử. Bởi từng điều kiện thời tiết cũng như góc chụp khác nhau cho ra sản phẩm chụp khác nhau. Do đó bạn nên cân nhắc thay đổi vị trí góc chụp cũng như ánh sáng để có được bức ảnh ấn tượng nhất.

–       Góc chụp

        Góc chụp có thể là ngang tầm hoặc từ trên xuống dưới. Nếu sử dụng những góc phá cách cần xem xét kỹ càng.

        Trên đây là những chia sẻ về bí quyết sắp xếp bố cục chụp ảnh sản phẩm đó là mặt hàng trang sức mà NamLee Studio gợi ý đến bạn.

        Tuy nhiên để có được bức ảnh chuyên nghiệp nhất thì bạn cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cao nhất cho chụp ảnh sản phẩm.

        NamLee Studio tự hào là đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

        Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín với giá rẻ nhất trên thị trường.

        Các sản phẩm chụp ảnh sản phẩm trang sức được đánh giá cao:

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay