Cách chụp ảnh giày sneaker ‘’chất lừ’’ cho shop giày online

Cách chụp giày đẹp sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách thực hiện. Chỉ cần chú ý một vài yếu tố quan trọng bạn sẽ có một bức hình lung linh. Một tấm ảnh đẹp mắt và tinh tế sẽ đặc biệt giúp ích nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh giày. Cùng tìm hiểu một mẹo hay chụp giày đẹp cho bạn qua bài viết này. Chắc chắn nó sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Cách chụp giày đẹp sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách thực hiện. Chỉ cần chú ý một vài yếu tố quan trọng bạn sẽ có một bức hình lung linh. Một tấm ảnh đẹp mắt và tinh tế sẽ đặc biệt giúp ích nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh giày. Cùng tìm hiểu một mẹo hay chụp giày đẹp cho bạn qua bài viết này. Chắc chắn nó sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

1.Cách chụp ảnh giày dép đẹp sử dụng công cụ chất lượng

        Để có thể chụp được đôi giày đẹp khoe bạn bè trên mạng xã hội hay để quảng cáo sản phẩm thì việc sử dụng chiếc máy ảnh, điện thoại với camera xịn là rất cần thiết. Cách chụp giày đẹp cần chú ý đến yếu tố này. Một chiếc máy ảnh kém chất lượng cho ảnh chất lượng xấu hay chiếc điện thoại với camera out nét chắc chắn sẽ không thể có được tấm hình đẹp.

        Để có tấm hình giày đẹp thì một chiếc iPhone đời mới sẽ rất phù hợp. Nếu hiện đại hơn nữa thì những dòng máy ảnh chất lượng DSLR sẽ vô cùng phù hợp. Trước hết một tấm ảnh chụp đẹp phải là tấm ảnh độ phân giải cao, ảnh rõ nét và không bị nghiêng.

2.Lựa chọn địa điểm chụp ảnh giày phù hợp, phông nền đơn giản

        Cách chụp giày đẹp không thể bỏ qua địa điểm chụp ảnh cũng như background đẹp và gọn gàng. Những nơi sân vườn với cây xanh rất thích hợp để chụp giày đẹp. Bạn cũng có thể chụp ở những con đường vắng trên phố. Bên cạnh đó cũng có thể đầu tư chụp trong những studio riêng để có thể tạo và phối cảnh được hợp lý nhất.

        Những studio chụp riêng sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh và tự chủ được phông nền chụp ảnh giày. Nhờ đó mà bức ảnh trở nên đẹp mắt và tinh tế. Phông nền quá bừa bãi hay nhiều chi tiết sẽ khiến bức ảnh trở nên rối mắt. Tuy nhiên nếu bạn chụp giày như một “thú vui” bình thường thì chỉ cần chọn lựa địa điểm chụp, phông nền hợp lý một “chút xíu” là bức hình đã rất ấn tượng.

Chụp ảnh giày trên chân người

3.Chụp giày đẹp cần quan tâm đến việc chọn góc chụp

        Cách chụp giày đẹp không thể bỏ qua yếu tố góc chụp. Để có sản phẩm vừa mắt thì góc chụp là rất quan trọng. Nó sẽ tạo hiệu ứng đẹp hơn cho sản phẩm giày của bạn. Những góc chụp nên sử dụng đó là:

– Góc chụp vuông góc từ trên xuống tạo hình ảnh rõ nét, bao quát toàn bộ sản phẩm giày dép cần chụp. Đây là mẹo khá hay khi chụp ảnh giày.

– Góc chụp ngang tạo sự tò mò.

– Chụp cận cảnh để những chi tiết giày được rõ nét nhất. Vật liệu, kiểu dáng và chi tiết của giày dép sẽ được hiện hữu một cách rõ nhất.

– Góc chụp chéo giúp cho bức hình chân thực và đẹp mắt.

        Bên cạnh đó có thể thêm vào chút hiệu ứng sáng tạo của bản thân sau khi bức ảnh đã hoàn thành. Bạn có thể dùng photoshop chỉnh sửa tạo sự độc đáo cho mẫu giày. Sự sáng tạo khác biệt sẽ giúp bức ảnh của bạn thêm phần thu hút người nhìn. Chắc chắn yếu tố sáng tạo sẽ góp phần quan trọng để tạo nên sự đặc biệt, cuốn hút cho bức ảnh.

4.Cách chụp giày đẹp không thể bỏ qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh

        Sau khi chụp ảnh giày thì việc chỉnh sửa ảnh cũng rất quan trọng. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu chỉnh sửa bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng Lightroom, Snapseed. Nó sẽ giúp bức ảnh được xử lý chi tiết thừa, chỉnh màu đẹp nhất có thể và rất nhanh chóng.

        Tuy nhiên việc chỉnh sửa vẫn cần đảm bảo tính chân thực của bức ảnh. Đặc biệt là với những trường hợp chụp hình sản phẩm giày dép việc chỉnh sửa ảnh quá đà sẽ làm mất đi tính chân thực. Người nhìn sẽ khó có thiện cảm và yêu thích những tấm ảnh chụp giày bị chỉnh sửa kỹ xảo quá mức.

Cách chụp giày đẹp rất đơn giản nếu như bạn quan tâm những chi tiết nhỏ. Có thể nói việc chụp cần đảm bảo những yếu tố như rõ nét, chân thực, phông nền phù hợp, ánh sáng hợp lý. Bên cạnh đó cần đảm bảo việc chỉnh sửa ảnh hợp lý, cần có sự sáng tạo để bức ảnh thêm phần cuốn hút. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này của NamLee Studio sẽ thực sự hữu ích với những ai đang có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay