CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO MỸ PHẨM SÁNG TẠO

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO MỸ PHẨM SÁNG TẠO VÀ CÁC TIPS ĐỂ TRỞ NÊN KHÁC BIỆT HƠN❌

Chụp ảnh không đơn giản là chỉ cầm máy lên và chụp mà nó còn có nhiều lưu ý nữa. Vậy hôm nay hãy cùng 𝐍𝐚𝐦L𝐞𝐞_𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 khám phá các 𝗧𝗜𝗣𝗦 𝗰𝗵𝘂̣𝗽 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 𝗾𝘂𝗮̉𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗼 𝗺𝘆̃ 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 sáng tạo, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nhé!

𝟭/ 𝗖𝗵𝗼̣𝗻 𝗴𝗮𝗺 𝗺𝗮̀𝘂 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘁𝗼𝗻𝗲 𝘃𝗼̛́𝗶 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺: Nếu như bạn chọn bộ ảnh mỹ phẩm theo concept tươi sáng? Vậy thì việc lựa chọn một nền đầy màu sắc và có tông màu sặc sỡ sẽ phù hợp. Ngược lại nếu bạn thích phong cách cổ điển, trang nhã vậy thì những tone màu lạnh như xanh rêu, xám xanh… sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

𝟮/ 𝗧𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗰𝗼𝗻𝗰𝗲𝗽𝘁 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 đ𝗶̣𝗻𝗵: Tất cả mọi thứ bạn sử dụng cho chụp hình quảng cáo mỹ phẩm phải tạo nên một tổng thể thống nhất cho sản phẩm. Tất cả các yếu tố của bố cục phải phù hợp với nhau về màu sắc, kiểu dáng, hình dạng, kích thước…

𝟯/ 𝗖𝗼́ 𝗰𝗮́𝗶 𝗻𝗵𝗶̀𝗻 đ𝗮 𝗰𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘃𝗲̂̀ 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺: Bạn có thể thử chụp ảnh từ trên cao, chụp đứng sp và nhấp vào ảnh. Bạn sẽ thu được bức ảnh đẹp nhất khi có nhiều góc chụp khác nhau. Lưu ý là chụp hình mỹ phẩm thì bạn cần chụp rõ logo sản phẩm, đặc biệt là tên của sản phẩm.

𝟰/ Đ𝗮̣̆𝘁 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝘁𝗵𝗲𝗼 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗲́𝗼 Đây là một cách rất đơn giản, sẽ cho phép bạn có được những bức ảnh cân bằng mượt mà

👉 Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm sao để có một bộ ảnh chụp hình quảng cáo mỹ phẩm thật độc đáo. Hãy liên hệ với 𝐍𝐚𝐦L𝐞𝐞 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay