Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn đẹp lung linh

Với những doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống bên cạnh sở hữu những món ăn ngon, mang đậm phong cách ẩm thực của nhà hàng, thì việc đầu tư cho hình ảnh quảng bá sản phẩm đồ ăn đến rộng rãi hơn với đông đảo thực khách rất cần được quan tâm.

Chính vì vậy, chụp ảnh sản phẩm đồ ăn đã trở thành một công việc không thể thiếu trong kế hoạch truyền thông, marketing của hầu hết nhà hàng, khách sạn những năm gần đây.

Vai trò quan trọng của chụp ảnh sản phẩm món ăn

        Có thể kể đến một số vai trò, lợi ích của việc chụp ảnh sản phẩm món ăn đối với các nhà hàng, khách sạn kinh doanh dịch vụ ăn uống như sau:

 • Quảng cáo món ăn, thu hút thực khách

        Trong chiến dịch marketing online của bất kỳ nhà hàng nào cũng không thể thiếu đi hình ảnh sản phẩm đồ ăn. Chính vì vậy, chụp ảnh sản phẩm đồ ăn là một công cụ cơ bản để sử dụng cho các kế hoạch truyền thông.

        Hình ảnh món ăn đẹp, thể hiện nhiều góc chụp sẽ là cách giới thiệu chi tiết cho thực khách về những món ăn hiện có của nhà hàng.

Danh Mục Bài Viết

·         Tạo ấn tượng với thực khách

        Hình ảnh là một trong những kênh thông tin ít ỏi để thực khách có thể tìm hiểu về món ăn của nhà hàng trước khi quyết định lựa chọn nhà hàng để ăn.

        Sở hữu những bức ảnh quảng cáo đồ ăn đẹp mắt, sinh động, hấp dẫn là cách để thu hút, tạo ấn tượng mạnh mẽ với thực khách. Từ đó, kích thích nhu cầu lựa chọn món ăn của nhà hàng.

        Một bức ảnh sản phẩm đồ ăn chuyên nghiệp có thể được xem như một người bán hàng hiệu quả.

·         Thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của nhà hàng

        Đầu tư chụp ảnh sản phẩm đồ ăn cũng là cách để ngầm thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong việc xây dựng hình ảnh. Những bức ảnh quảng cáo món ăn chất lượng sẽ thể hiện rõ phong cách ẩm thực, hay đẳng cấp của nhà hàng .

        Giá trị vô hình này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và nhớ ngay tới thương hiệu nhà hàng trong những lần đi ăn tiếp theo.

        Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn chuyên nghiệp

        Nhu cầu chụp ảnh sản phẩm món ăn, đồ uống ngày càng nhiều, bởi hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng kinh doanh sản phẩm ăn uống đều hiểu rõ vai trò, giá trị to lớn của hình thức truyền thông này.

        Nhằm đáp ứng được nhu cầu đông đảo đó, NamLee Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn chuyên nghiệp, với mong muốn mang đến những bức ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho các nhà hàng.

        Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn mang đến cho khách hàng nhiều hình thức sáng tạo nội dung hình ảnh:

 • Chụp ảnh sản phẩm món ăn quảng cáo
 • Chụp ảnh món ăn làm menu
 • Chụp ảnh món ăn làm catalog, tờ rơi, ….
 • Chụp ảnh món ăn theo quy trình chế biến
 • …..

        Với mỗi dự án chụp ảnh món ăn cho nhà hàng, khách sạn, ekip chụp ảnh luôn nghiên cứu kỹ về phong cách ẩm thực của nhà hàng, món ăn sẽ chụp. Từ đó, lựa chọn concept chụp phù hợp để làm sao lột tả hết được vẻ đẹp, chất riêng của món ăn cho tới phong cách chế biến và sau đó cho ra đời được bức ảnh quảng cáo món ăn hấp dẫn thực khách nhất có thể

        Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, NamLee Studio đã thực hiện chụp ảnh sản phẩm đồ ăn cho nhiều nhà hàng, cơ sở kinh doanh ẩm thực với nhiều phong cách khác nhau:

 • Chụp ảnh món ăn phong cách cổ truyền
 • Chụp ảnh món ăn dân dã Việt Nam
 • Chụp ảnh món ăn phong cách phương Tây
 • Chụp ảnh món ăn quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. .
 • …..

         Ở mỗi một phong cách ẩm thực, NamLee Studio luôn biết cách lựa chọn góc chụp, concept thể hiện sao cho lột tả đúng được phong cách đó, nét đặc trưng trong món ăn của nhà hàng.

        Đối với các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, nhà hàng đừng quên việc làm nổi bật hình ảnh món ăn của nhà hàng mình bằng những hình ảnh món ăn hấp dẫn. Hãy để NamLee Studio giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn chuyên nghiệp và uy tín.

        Liên hệ NamLee Studio để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay