Decor chụp ảnh quần áo trẻ em như thế nào để hình ảnh trở nên nổi bật?

Thời trang trẻ em nhữg năm gần đây có rất nhiều sự chuyển mình bất ngờ với rất nhiều thiết kế và kiểu dáng vô cùng dễ thương cho các bé. Các Shop quần áo thời trang bé yêu cũng liên tục sáng tạo và đổi mới thức truyền thông, bán hàng nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo bậc cha mẹ. Chính vì thế mà decor chụp ảnh sản phẩm quần áo trẻ em đã trở thành ‘’ sân chơi’’ của các chủ shop, với vô vàn concept sáng tạo hay ho.

  1. Decor chụp ảnh sản phẩm quần áo trẻ em với những phụ kiện dễ thương

        Các thiên thần nhí luôn xuất hiện cùng những món đồ chơi đáng yêu như búp bê, bóng bay, nơ, kẹo mút,… và sẽ thật tuyệt vời cho cách chụp ảnh quần áo trẻ em sẽ đẹp nếu như những vật bất ly thân này xuất hiện ‘’ tình cờ’’ trong các bức ảnh chụp quần áo.

        Thời trang dành cho bé thì đối thượng là các vị phụ huynh, chính vì vậy mà bạn có thể sang tạo nhiều concept để chinh phục họ ngay từ cái nhìn đầu tiên, ví dụ như:

  • Chụp bộ trang phục với các với các icon nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.
  • Chụp sét đồ thời trang của con với những món đồ chơi xinh xắn hoặc những môn thể thao khỏe khoắn làm nên cá tính riêng của bé.
  • Chụp sét đồ thời trang được người mẫu nhí ‘’diện’’  cực  ‘’ ngầu’’, kết hợp cùng các set decor chụp ảnh sản phẩm sáng tạo
  • 2. Chọn backgrond làm nổi bật trang phục

         Đối với sản phẩm thời trang nói chung và thời trang trẻ em nói riêng thì chất lượng lens máy ảnh chụp sản phẩm và background đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Backgrond mà bạn nên sử dụng là những loại nền và màu sắc và hoạ tiết ’’đối lập’’  với sản phẩm bởi mục đích chính của chúng là làm nổi bật sản phẩm khi lên hình.

        Chọn nền chụp ảnh sản phẩm không khó vì hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại chất liệu để bạn thỏa sức sáng tạo với khung hình. Đối với sản phẩm thời trang trẻ em thì những background nhẹ nhàng, dễ thương luôn luôn được ưu tiên.

3. Chụp lookbook thời trang trẻ em với concept ‘’xịn’’

        Để tạo dựng hình ảnh thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng thì những bộ lookbook thời trang là ấn phẩm không thể thiếu. Và để thực hiện một bộ lookbook chuyên nghiệp thì bạn cần ekip chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xây dựng concept sáng tạo, chụp hình và xử lý hình ảnh, đặc biệt là có kỹ thuật tốt trong lĩnh vực sản xuất ấn phẩm thời trang.

         NamLee Studio tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo – chụp lookbook thời trang với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gói gọn từ A-Z ( bao gồm decor chụp ảnh sản phẩm) chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường. Ngày hôm nay, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để cùng tạo ra những ấn phẩm hình ảnh đột phá nhất cho BST mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Liên Hệ
Gọi Ngay